icon_worldgroup_120x90

YOU WILL KNOW BEFORE THE PRICE IN EVERYTHING YOU BUY
WORLDGROUP VIET NAM CORP LTD
WORLDGROUP
TEL:
(+84)292.2222.511
Worldgroup ID
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Certification ROHS

CHỨNG NHẬN ROHS - WORLDTEST

Là một chứng nhận các chất độc hại trong vùng cho phép được cấp phép cho nhà bán lẻ nhập khẩu các sản phẩm điện và điện tử,... vào Liên minh châu Âu, bạn có trách nhiệm chứng minh rằng sản phẩm của bạn tuân thủ các quy định và kiểm tra RoHS có liên quan.

Để quản lý chuỗi cung ứng của bạn, từ nguyên liệu thô đến các thành phần và lô hàng đòi hỏi một hệ thống quản lý chất lượng hiệu quả và mạnh mẽ. Bạn cần phải có một cơ chế kiểm tra và kiểm soát tại chỗ để đảm bảo và chứng minh rằng các sản phẩm nhập khẩu đáp ứng các yêu cầu cần thiết.

Worldtest có hệ thống đối tác giàu kinh nghiệm và trên 1500 phòng thí nghiệm đạt chuẩn kiểm định quốc tế như:

SGS laborry, Intertek, Gap, chứng nhận RoHS tại hệ thống sản xuất / nhà nhập khẩu cung cấp giải pháp toàn diện đáp ứng các quy định RoHS của Liên minh châu Âu, chẳng hạn như Chỉ thị RoHS 2002/95 / EC. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp giải pháp này với các dịch vụ kiểm tra khác của chúng tôi bao gồm chứng nhận kiểm tra ngẫu nhiên cuối cùng và chất lượng hoặc chứng nhận hệ thống quản lý môi trường.

Câu hỏi thường gặp về Tuân thủ RoHS Luôn cập nhật các sáng kiến ​​và quy định tuân thủ RoHS và WEEE trên toàn thế giới. Những cuốn sách và hướng dẫn này là một số trong những đầu sách cập nhật nhất và được đón nhận, cho năm 2019 nên được xem xét cho thư viện công ty của bạn.

RoHS là gì?
RoHS là viết tắt của Hạn chế các chất độc hại. RoHS, còn được gọi là Chỉ thị 2002/95 / EC, có nguồn gốc từ Liên minh Châu Âu và hạn chế sử dụng các vật liệu nguy hiểm cụ thể có trong các sản phẩm điện và điện tử. Tất cả các sản phẩm áp dụng tại thị trường EU sau ngày 1 tháng 7 năm 2006 phải vượt qua sự tuân thủ RoHS.

Các vật liệu hạn chế bắt buộc theo RoHS là gì?
Các chất bị cấm theo RoHS là chì (Pb), thủy ngân (Hg), cadmium (Cd), crom hóa trị sáu (CrVI), biphenyls polybrominated (PBB), ethers diphenyl polybrominated (PBDE), và bốn loại phthalate khác nhau (PBDE) , DIBP).

Tại sao tuân thủ RoHS quan trọng?
Các vật liệu bị hạn chế là nguy hiểm cho môi trường và các bãi chôn lấp gây ô nhiễm, và nguy hiểm về phơi nhiễm nghề nghiệp trong quá trình sản xuất và tái chế.

Làm thế nào các sản phẩm được kiểm tra tuân thủ RoHS?
Máy phân tích RoHS di động, còn được gọi là máy phân tích huỳnh quang tia X hoặc kim loại XRF, được sử dụng để sàng lọc và xác minh sự tuân thủ RoHS.

Những công ty nào bị ảnh hưởng bởi Chỉ thị RoHS?
Bất kỳ doanh nghiệp nào bán sản phẩm điện tử, lắp ráp phụ hoặc linh kiện trực tiếp cho các nước EU hoặc bán cho các đại lý, nhà phân phối hoặc nhà tích hợp bán sản phẩm cho các nước EU, đều bị ảnh hưởng nếu họ sử dụng bất kỳ vật liệu bị hạn chế nào.

RoHS 2 là gì và khác với RoHS ban đầu như thế nào?
RoHS 2, hay Chỉ thị Recast RoHS 2 2011/65 / EU, được công bố vào tháng 7 năm 2011 bởi Ủy ban châu Âu. Phạm vi của RoHS ban đầu được mở rộng để bao gồm tất cả các thiết bị điện / điện tử, cáp và phụ tùng tuân thủ theo yêu cầu vào ngày 22 tháng 7 năm 2019 hoặc sớm hơn tùy thuộc vào loại sản phẩm.

RoHS 2 cũng là một chỉ thị đánh dấu CE, với việc tuân thủ RoHS hiện đang được yêu cầu để đánh dấu CE các sản phẩm. Do đó, tất cả các nhà sản xuất sản phẩm điện / điện tử phải tuân thủ RoHS 2 trước khi có thể áp dụng nhãn CE trên sản phẩm của họ. Nhãn RoHS màu xanh lá cây ban đầu với dấu kiểm không còn cần thiết hoặc được sử dụng vì dấu CE hiện bao gồm tuân thủ RoHS.

RoHS 1 yêu cầu rằng bất kỳ sản phẩm nào trong phạm vi không được chứa bất kỳ 6 chất bị hạn chế nào và công ty (nhà sản xuất, nhà nhập khẩu hoặc nhà phân phối) đặt sản phẩm trên thị trường EU phải duy trì hồ sơ để thể hiện sự tuân thủ. RoHS 2 yêu cầu lưu trữ hồ sơ tuân thủ bổ sung từ mọi người trong chuỗi cung ứng. Lưu giữ hồ sơ tuân thủ bổ sung (phải được lưu giữ trong 10 năm) có thể bao gồm đánh giá sự phù hợp, đánh dấu CE, duy trì tuân thủ trong suốt quá trình sản xuất và tự báo cáo về việc không tuân thủ. Những thay đổi được đề xuất đối với Chỉ thị RoHS ban đầu trong RoHS2 (2011/65 / EU) là không đáng kể. Không có chất bổ sung đã được thêm vào sáu hiện đang bị hạn chế. Bao gồm các loại RoHS 8 (thiết bị y tế) và 9 (dụng cụ kiểm soát và giám sát) trong RoHS cũng đã được thêm vào. RoHS 2 trở thành luật vào tháng 7 năm 2011 và có hiệu lực từ ngày 2 tháng 1 năm 2013.

RoHS 3 là gì và nó khác với RoHS và RoHS 2 như thế nào?
RoHS 3, hay Chỉ thị 2015/863 đã được EU công bố năm 2015 và bổ sung thêm bốn chất bị hạn chế (phthalates) vào danh sách ban đầu gồm sáu, được trích dẫn theo luật REACH.

RoHS 5/6 là gì?
RoHS 5 đề cập đến việc tuân thủ 5 trong số 6 chất bị hạn chế (không tuân thủ chì (Pb)), trong khi RoHS đề cập đến việc tuân thủ tất cả 6 chất.

REACH là gì và nó liên quan đến RoHS như thế nào?
REACH là một quy định chung và là viết tắt của Đăng ký, Đánh giá, Cấp phép, Hạn chế Hóa chất, và giải quyết việc sản xuất và sử dụng các chất hóa học và tác động tiềm năng của chúng đối với sức khỏe con người và môi trường. REACH được theo dõi bởi ECHA và hiện đang xử lý 38 hóa chất. Trong khi RoHS cấm các chất có trong thiết bị điện / điện tử, REACH kiểm soát tất cả các hóa chất có thể được sử dụng để sản xuất một sản phẩm, bao gồm dung môi, sơn và hóa chất.

WEEE là gì?
WEEE là từ viết tắt của Chất thải từ Thiết bị Điện và Điện tử. WEEE, còn được gọi là Chỉ thị 2002/96 / EC, bắt buộc xử lý, thu hồi và tái chế thiết bị điện và điện tử. Tất cả các sản phẩm áp dụng tại thị trường EU sau ngày 13 tháng 8 năm 2006 phải vượt qua sự tuân thủ của WEEE và mang nhãn dán "Wheelie Bin". Để biết chỉ thị hoàn chỉnh, xem Chỉ thị 2002/96 / EC của Nghị viện Châu Âu.

RoHS và WEEE liên quan như thế nào?
Tuân thủ WEEE nhằm mục đích khuyến khích thiết kế các sản phẩm điện tử với mục đích tái chế và phục hồi an toàn với môi trường. Tuân thủ RoHS phù hợp với WEEE bằng cách giảm lượng hóa chất nguy hiểm được sử dụng trong sản xuất điện tử.

Nói cách khác, RoHS điều chỉnh các chất độc hại được sử dụng trong thiết bị điện và điện tử, trong khi WEEE quy định việc xử lý cùng thiết bị này.

Làm cách nào tôi có thể cập nhật nơi làm việc của mình với việc tuân thủ RoHS?
Cân nhắc đầu tư vào một hệ thống quản lý học tập hiện đại (LMS). Để biết thêm thông tin về phần mềm này, xem Tư vấn phần mềm LMS.

CONTACT US

WORLDGROUP VIET NAM CORPORATION LIMITED
Office address: 
- Địa chỉ 1: 362/2A Hai Bà Trưng, P. Tân Định, Q.1, TP. Hồ Chí Minh. Zip/Postal code: 710880
Hotline: 0908.799.847 - Mr.Xuân.

- Địa chỉ 2: Level 26 LandMark 81, 208 Nguyen Huu Canh street, 22 ward, Binh Thanh district, HCM city, Viet Nam country. Zip/Postal code: 700000
Office address for invoice: 
91 highway, Thoi Hoa hamlet, Thoi Thuan ward, Thot Not district, Can Tho city, Viet Nam country. Zip/Postal code: 900000
Tel:  +84-29-22222-511                  | Fax:  +84-29-22222-512.           | Tax code: 1801627789
E-Mail: admin@worldgroup.com.vn  Web: www.worldgroup.com.vn

 >> More Office locations <<

About US
Đăng Ký