icon_worldgroup_120x90

YOU WILL KNOW BEFORE THE PRICE IN EVERYTHING YOU BUY
WORLDGROUP VIET NAM CORP LTD
WORLDGROUP
TEL:
(+84)292.2222.511
Worldgroup ID
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Khóa Định Vị GPS Smart Motor Viettel

Khóa Định Vị GPS Smart Motor Viettel
khoa-dinh-vi-gps-smart-motor-viettel - ảnh nhỏ 1

Khóa Định Vị GPS Smart Motor Viettel

Giá cũ: 1.850.000 VND

Đơn Giá: 1.570.000 VND

Bộ

Mã sản phẩm: GPS-Smart-Motor-Viettel-W1
Lĩnh vực áp dụng nhiều nhất:

Bảo hành: 12 Tháng

Nơi phạm vi bảo hành: CH Viettel - Toàn Quốc
Hãng sản xuất: Viettel - Việt Nam
Tên Đơn Vị Cung Cấp: Worldgroup Việt Nam
Địa Chỉ: 362/2A Hai Bà Trưng, P. Tân Định, Q.1, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại Liên Hệ: 0908799847
Ship hàng COD:
Tính năng:

|Thiết bị định vị được kỹ thuật trực tiếp lắp đặt hoàn toàn miễn phí.

|Thiết bị định vị xe Viettel: Cam kết đổi mới trong 7 ngày đầu sử dụng( nếu có vấn đề), thiết bị được bảo hành miễn phí 1 năm tại các cửa hàng Viettel trên toàn quốc.

Lượt xem: 2378

Đánh giá 1 lượt đánh giá

Thêm vào danh sách ưa thích

Khóa Định Vị Xe Máy Smart Motor Viettel

 

Bạn muốn quản lý  phương tiện của mình mọi lúc, mọi nơi.

Bạn muốn lắp đặt thiết bị giúp định vị xe máy, định vị xe ô tô, xe đạp điện và chống trộm cướp.

Bạn muốn theo dõi người thân, con cái một cách bí mật, muốn biết chính xác người thân của mình đang ở đâu.

Bạn muốn giám sát nhân viên, quản lý hành trình của nhân viên.

Hơn cả, bạn muốn có một thiết bị vừa chống trộm, định vị hoặc chỉ có tính năng định vị khi bạn muốn theo dõi người thân.

Tất cả những vấn đề trên sẽ được giải quyết một cách dễ dàng với thiết bị định vị chống trộm do tập đoàn Viettel sản xuất và phân phối có tên gọi là “Smart Motor Viettel”. Đây là giải pháp giúp định vị và chống trộm cao cấp nhất hiện nay. định vị

THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ XE MÁY VIETTEL là thiết bị thông minh nhất hiện nay sử sụng hệ thống định vị GPS toàn cầu và mạng di động Viettel. Thiết bị định vị xe Smart motor tích hợp cùng lúc hệ thống định vị và hệ thống chống trộm xe máy. Giúp người dùng điều khiển xe máy từ xa bằng điện thoại với nhiều tiện ích như chống trộm, định vị vị trí xe, tắt máy từ xa, tìm xe trong bãi hay tìm kiếm cây xăng, ATM... Thiết bị định vị luôn cập nhật hoạt động của xe, và ghi lại hành trình cụ thể của xe tối thiểu 1 năm. Người dùng hoàn toàn có thể xem lại hành trình chi tiết của xe ở thời điểm mà mình lựa chọn. Tính năng theo dõi và định vị xe giúp người dùng quản lý xe của mình khi cho mượn xe. Ngay cả trong trường hợp người dùng quên không bật trống trộm và mất xe, người dùng hoàn toàn có thể tìm lại được xe nhờ tính năng định vị vị trí và tắt máy từ xa không giới hạn khoảng cách của thiết bị.


Thiết bị định vị xe Smart motor Viettel không chỉ lắp đặt trên xe máy. Thiết bị còn hoạt động tốt trên các dòng xe Ô tô, xe đạp điện.

→ Liên Hệ ngay: 0908.799.847 để được tư vấn và lắp đặt miễn phí

ỨNG DỤNG CỦA THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ XE MÁY VIETTEL
3 bước

Định vị xe máy Viettel- Thiết bị định vị xe máy Smart motor mang lại cho người dùng những ứng dụng vô cùng tiện ích: 

- Giúp gia đình giám sát được con cái khi giao xe.

-  Giúp quản lý, bảo vệ xe, tìm xe trong mọi trường hợp

- Giúp doanh nghiệp quản lý nhân viên.

    

TÍNH NĂNG ĐỊNH VỊ XE MÁY

Thiết bị định vị xe Smart motor Viettel có khả năng định vị chính xác vị trí xe của người dùng. Sản phẩm được tích hợp cùng lúc bản đồ Google Map, bản đồ vệ tinh và bản đồ Viettel. Với thiết bị định vị xe máy, người dùng luôn biết được hành trình trạng thái hoạt động, vị trí xe chính xác nhất.

 Tính năng định vị xe:

định vị xe máy trên web

Định vị xe khi xem trên web

định vị trên bản đồ vệ tinh

Định vị xe xem trên bản đồ vệ tinh

 hành trình trên app

Hành trình xe xem lại trên app

 

- Thiết bị định vị xe máy ViettelCho phép người dùng luôn biết chính xác vị trí xe của mình, trạng thái hoạt động( dừng, đỗ, di chuyển với vận tốc và thời gian bao nhiêu)

- Định vị xe máy Smart motor Viettel: Cho phép người dùng xem lại hành trình của xe ở bất kỳ thời điểm nào. Hành trình hoạt động của xe luôn được ghi lại chi tiết trên server tối thiểu 3 tháng.

- Thiết bị định vị xe Smart motor Viettel: Cung cấp cho người dùng tính năng tìm xe trong bãi. Thiết bị giúp người dùng dễ dàng tìm ra xe của mình khi gửi xe tại vãi xe công cộng hoặc hầm gửi xe.

- Định vị xe máy Viettel: giúp cảnh báo khi xe di chuyển vượt quá tóc độ. Với tính năng điều khiển qua điện thoại, thiết bị định vị xe máy còn hỗ trợ người dùng nhắc lịch bảo dưỡng, sửa chữa xe, chức năng tìm cây ATM hay cây Xăng.

 giao diện trên app

Giao diện trên app

TÍNH NĂNG CHỐNG TRỘM

Thiết bị Smart motor Viettel mang đến cho người dùng tính năng chống trộm tuyệt đối với 3 lớp bảo vệ. Đặc biệt là tính năng tắt máy từ xa giúp người dùng yên tâm tuyệt đối xe luôn được bảo vệ an toàn.

chống trộm 3 lớp       chống trộm tuyệt đối

- Bảo vệ thông minh, Chống trộm tuyệt đối: Thiết bị định vị Smart motor Viettel sẽ hú còi, ngắt máy đồng thời nhắn tin báo cho số chủ xe khi xe bị tác động trái phép. Trong trường hợp người dùng( tắt tinh năng tự bật chế độ chống trộm sau 3 phút) quên không bật chống trộm, người dùng hoàn toàn có thể điều khiển được xe của mình thông qua chức năng định  vị và tắt máy từ xa không giới hạn khoảng cách.

 
 
giám sát hành trình
 

 -Theo dõi định vị xe : cho biết vị trí xe, hoạt động của xe, dừng đỗ, hành trình di chuyển của xe và lưu lại trên server tối thiểu 3 tháng.

 
 
 
cảnh báo
 

 - Cảnh báo chống trộm: Cảnh báo chủ xe khi bị bật khóa bất hợp pháp bằng cách hú còi đồng thời nhắn tin hoặc gọi điện đến số chủ.

 
 
 

hình ảnh

 Thiết bị định vị Smart motor W1 ( phiên bản 2019)

khoachongtromxemayviettel

Thiết bị định vị xe máy- Smart motor Viettel. Thiết bị định vị + sim 4G Viettel + Hệ thống định vị GPS ( qua website hoặc ứng dụng trên điện thoại) bao gồm : Thiết bị + Còi + Thẻ sim + Pin dự phòng + Rơ le + Vỏ bọc Silicon chống nước + Hướng dẫn sử dụng và lắp đặt.

 • Sim 4G Viettel ( thời gian sử dụng tùy thuộc vào gói cước khách hàng đăng kí sử dụng 1 năm hoặc 2 năm. Sau thời gian 1 năm hoặc 2 năm mỗi tháng mất 25.000đ/tháng cước 3G cho sim) sẽ được gắn trong thiết bị định vị. Số điện thoại của người dùng sẽ điều khiển xe thông qua sim 4G được lắp trong thiết bị.
 • Thiết bị định vị xe máy có kích thước nhỏ gọn chỉ khoảng 2/3 kích thước bao thuốc lá. Chiều dài/rộng/đọ dày ~ 7.5cm/5.2cm/2cm.
 • Thiết bị định vị xe được trang bị màng bọc silicon bên ngoài có khả năng chống nước, bụi từ bên ngoài.
 • Thiết bị định vị xe có độ bắt sóng nhạy, định vị vị trí xe với sai số <10m.

NÊN SỬ DỤNG THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ XE MÁY BẰNG ĐIỆN THOẠI - SMART MOTOR VIETTEL ?

Thiết bị định vị xe máy - Smart motor được thiết kế nhỏ gọn nên khi lắp đặt thiết bị hoàn toàn được dấu kín bí mật bên trong xe. Sản phẩm chính hãng Viettel, Chất lượng luôn được đảm bảo, không gây hại đến xe. Thiết bị được lắp đặt tận nơi miễn phí. Có thể nói thiết bị định vị xe máy và chống trộm Smart motor Viettel là thiết bị định vị xe máy giá rẻ nhất tốt nhất trên thị trường hiện nay. Thiết bị định vị xe máy của Viettel là giải pháp định vị - chống trộm xe máy số 1 Việt Nam

 • Thiết bị định vị GPS giá rẻ, lắp đặt dấu kín bên trong xe, thiết kế lớp bọc chống nước, chống bụi tuyệt đối.
 • Thiết bị định vị xe máy được Viettel kiểm soát 100% về độ an toàn, không chập cháy, không ảnh hưởng đến ắc quy của xe.
 • Nhân viên kỹ thuật Viettel sẽ trực tiếp đến lắp đặt miễn phí, bàn giao tài khoản và hướng dẫn khách hàng sử dụng.
 • Thiết bị định vị xe máy được bảo hành 12 tháng tại tất cả các cửa hàng, chi nhánh Viettel trên toàn quốc.
 • Tổng đài hỗ trợ khách hàng luôn mở 24/7.

THỜI GIAN LẮP ĐẶT ĐỊNH VỊ XE MÁY MẤT BAO LÂU?

Thiết bị được lắp đặt trong khoảng 20 - 30 phút tùy thuộc và từng loại xe.

lắp đặt

Hình ảnh lắp đặt thiết bị

THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ CÓ AN TOÀN?

 • Thiết bị định vị xe máy smartmotor là sản phẩm chính hãng Viettel, do Viettel sản xuất. Thiết bị được ứng dụng phần mềm quản lý bằng Tiếng Việt. Người dùng hoàn toàn được bảo đảm và yên tâm về chất lượng sản phẩm.
 • Tai sao sản phẩm định vị xe máy Viettel có giá cao hơn so với một số sản phẩm định vị xe máy khác? Hiện tại trên thị trường xuất hiện một số sản phẩm định vị không chính thống, giá rẻ từ Trung Quốc. Những sản phẩm này không được đảm bảo về chất lượng, phần mềm quản lý hay ứng dụng đều xem trên app nước ngoài. Khó sử dụng, không an toàn trong việc bảo mật thông tin người dùng cũng như không đảm bảo an toàn cho xe.
 • Thiết bị định vị xe Viettel hoàn toàn không gây ra ảnh hưởng đến xe máy, không gây hại ắc quy. Thiết bị sẽ lấy điện trực tiếp từ ắc quy khi xe hoạt động. Khi xe không hoạt động thiết bị sẽ ở trạng thái ngủ đông và không sử dụng đến điện. Ngoài ra trong thiết bị định vị còn có pin dự phòng với thời gian 1 tuần. Thiết bị rất thuận tiện so với một số sản phẩm định vị sử dụng pin và cần sạc điện.
 • Thiết bị được trang bị vỏ silicon chống nước.
 • Thiết bị được lắp đặt giấu kín bên trong xe rất khó để phát hiện và hoàn toàn bí mật. Nếu có bị phát hiện và tháo ra thì xe cũng không thể đi được ngay thời điểm đó.

LẮP THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ XE TẠI VỊ TRÍ NÀO?

Thiết bị định vị Smart motor được lắp đặt bên trong xe tại tùy từng xe sẽ lắp ở những vị trí khác nhau. Tuy nhiên, thông thường thiết bị được lắp đặt phía sâu bên trong phần đầu xe.

CHÍNH SÁCH LẮP ĐẶT, BẢO HÀNH?

 • Thiết bị định vị được kỹ thuật trực tiếp lắp đặt hoàn toàn miễn phí.
 • Thiết bị định vị xe Viettel: Cam kết đổi mới trong 7 ngày đầu sử dụng( nếu có vấn đề), thiết bị được bảo hành miễn phí 1 năm tại các cửa hàng Viettel trên toàn quốc.

BẢNG GIÁ ĐỊNH VỊ XE MÁY VIETTEL

bảng giá

Ghi chú:

 • Đơn giá trên đã bao gồm 10% VAT.
 • Thiết bị được bảo hành 12 tháng tại các cửa hàng Viettel trên toàn quốc.
 • Miễn phí lắp đặt, miễn phí server.

         

LIÊN HỆ TƯ VẤN LẮP ĐẶT THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ XE MÁY

Lắp đặt thiết bị định vi xe ô tô chuẩn đăng kiểm

TẠI HÀ NỘI

Trụ sở 1: Cửa Đông, Ba Đình

Trụ sở 2: Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân

LIÊN HỆ SỐ: 0908.799.847

Lắp đặt miễn phí tận nơi trong nội thành.

Thời gian làm việc: Thừ thứ 2 đến Chủ nhật

TẠI TP HỒ CHÍ MINH

Cơ sở Quận 1: 362/2A Đường Hai Bà Trưng, P. Tân Định, Q.1

Cơ sở Thủ Đức: Khu dân cư areco, Tây Linh, Quận Thủ Đức 

Cơ sở Quận 2: Đường F Phường Phú An – Quận 2 

Cơ sở Hóc Môn: Ấp Mỹ Hòa 4, Xuân Thới Đông, Hóc Môn

Bình Dương – Biên Hòa – Đồng Nai: Đường 22 Tháng 12, KP Hòa Lân 2, Thuận An, Bình Dương

LIÊN HỆ SỐ: 0908.799.847

TẠI CÁC TỈNH THÀNH KHÁC LIÊN HỆ SỐ: 0908.799.847/ 18008098

BÁO HỎNG / SỰ CỐ : 18008098

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều các sản phẩm định vị chống trộm giá rẻ không rõ nguồn gốc. Để được đảm bảo về độ an toàn, chất lượng của sản phẩm, tránh rủi ro khi lắp đặt trên xe hãy là người tiêu dùng thông minh. 

Gọi ngay cho Viettel để được tư vấn và lắp đặt miễn phí

dat mua ngay dong ho dinh vi kiddy viettel

Hotline: 0908.799.847

Website: https://worldgroup.com.vn/khoa-dinh-vi-gps-smart-motor-viettel-id79.html

Sự hài lòng của khách hàng là uy tín chất lượng của chúng tôi

Quý khách hàng là đơn vị kinh doanh xe máy hoặc địa điểm bảo trì xe máy muốn đăng ký làm điểm lắp đặt khóa định vị GPS Viettel vui lòng liên hệ về số HOTLINE: 0908.799.847 - Mr.Xuân.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 • Agriculture
 • Automotive
 • Construction
 • Education
 • Energy
 • Financial Services
 • Government
 • Hospitality
 • Insurance
 • Legal
 • Manufacturing
 • Media
 • Medical
 • Non-Profit
 • Real Estate
 • Retail
 • Sports
 • Technology
 • Transportation
 • Travel
 • Other
 • Accounting
 • Customers Engagement
 • E-Commerce
 • Education & Training
 • Field Service
 • Human Resources
 • Inspections & Surveys
 • Inventory Management
 • Legal
 • Logistics
 • Marketing
 • Manufacturing
 • Operations
 • Planning & Project Management
 • Property Management
 • Procurement
 • Sales & CRM
 • Other
 • Barcode
 • Calendars
 • Chatbot
 • Charts
 • Dashboards
 • Forms
 • Images
 • Maps
 • Notifications
 • Offline
 • Signatures
 • Smart Assistant
 • Webhooks
 • Workflows

Ngày cập nhật: 27-10-2019

CONTACT US

WORLDGROUP VIET NAM CORPORATION LIMITED
Office address: 
- Địa chỉ 1: 362/2A Hai Bà Trưng, P. Tân Định, Q.1, TP. Hồ Chí Minh. Zip/Postal code: 710880
Hotline: 0908.799.847 - Mr.Xuân.

- Địa chỉ 2: Level 26 LandMark 81, 208 Nguyen Huu Canh street, 22 ward, Binh Thanh district, HCM city, Viet Nam country. Zip/Postal code: 700000
Office address for invoice: 
91 highway, Thoi Hoa hamlet, Thoi Thuan ward, Thot Not district, Can Tho city, Viet Nam country. Zip/Postal code: 900000
Tel:  +84-29-22222-511                  | Fax:  +84-29-22222-512.           | Tax code: 1801627789
E-Mail: admin@worldgroup.com.vn  Web: www.worldgroup.com.vn

 >> More Office locations <<

About US
Đăng Ký